CHỮ NỔI LÀM BẰNG INOX

Chữ nổi làm bằng inox hiện đang là lựa chọn của nhiều người bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà kiểu chữ nổi làm bằng inox mang lại.

CHỮ NỔI LÀM BẰNG INOX

Chữ nổi làm bằng inox

Chữ nổi làm bằng inox hiện đang là lựa chọn của nhiều người bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà kiểu chữ nổi làm bằng inox mang lại. Không chỉ bởi vẻ đẹp, độ bền từ sản phẩm chữ nổi làm bằng inox, Hoàng Kim Sài Gòn còn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng bởi hàng được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, có chứng chỉ CO, CQ.

1.     Tại sao nên chọn chữ nổi bằng inox tại Hoàng Kim Sài Gòn?

Không phải ngẫu nhiên mà trong suốt thời gian qua khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm inox tại Hoàng Kim Sài Gòn. Đơn giản và dễ hiểu thôi, người kinh doanh, không chỉ cần có tầm mà phải có cái tâm, luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên trên. Vậy chữ nổi làm bằng inox tại Hoàng Kim Sài Gòn chất lượng ra sao?

-      Chữ nổi làm bằng inox chủ yếu được sản xuất loại inox 201 và inox 304 nên chất lượng hoàn toàn khác biệt so với những loại chữ làm bằng inox thường. Điểm làm nên chất lượng khác biệt chính là bởi, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, khi tiếp xúc với độ ẩm cao, những loại inox thường sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị xuống mã, phai màu thậm chí hoen gỉ. Tuy nhiên đối với inox 201 và 304 là 2 loại inox vừa an toàn với sức khỏe con người (inox 304 được sử dụng trong ngành vật tư y tế như cấy ghép vào cơ thể người, dùng để sản xuất các dụng cụ y tế như dao mổ, kéo cắt hoặc vòi rửa tại những nơi cần được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối).

-      Chữ nổi làm bằng inox tại Hoàng Kim Sài Gòn sẽ có vẻ bóng mịn, trơn láng, thậm chí bạn có thể nhìn thấy được cả hình ảnh của mình trong đó. Điều này những loại inox thường khó có thể bì kịp. Nếu như vô tình có 1 vết xước nhỏ, bạn cũng có thể xử lý vết xước nhanh chóng và dễ dàng so với các loại inox khác.

-      Việc nhập nguồn nguyên liệu từ tại nhà máy Rong Xing (Nhà máy nổi tiếng về inox, được khách hàng ủng hộ và tin tưởng trong hơn 10 năm qua). Tất cả các sản phẩm đều được Hoàng Kim Sài Gòn nhập nguyên đai nguyên kiện và có chứng chỉ đảm bảo hàng chính hãng chất lượng CO, CQ.

-      Ngoài ra, mỗi sản phẩm chữ nổi làm bằng inox tại Hoàng Kim Sài Gòn sẽ được gia công bằng dàn máy móc và công nghệ hiện đại, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

2.     Làm thế nào để mua được sản phẩm chữ nổi làm bằng inox tại Hoàng Kim sài Gòn?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng khiến khách hàng mất niềm tin và trở nên khắt khe hơn trong việc chọn mua bất cứ sản phẩm nào làm bằng inox. Tuy nhiên, với sự uy tín và được khách hàng ủng hộ trong suốt thời gian qua, Hoàng Kim Sài Gòn đảm bảo sẽ là điểm đến tin cậy cho tất cả các nhu cầu sử dụng chữ nổi làm bằng inox.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân viên giao hàng nhanh nhẹn, đảm bảo giao đúng tiến độ tới tận tay khách hàng, Hoàng Kim Sài Gòn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ khâu tư vấn, vận chuyển cho tới chất lượng và giá thành tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả, nhái lại thương hiệu của chúng tôi, bạn vui lòng tới địa chỉ tại 42 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG KIM SÀI GÒN CHUYÊN INOX MÀU SÀI GÒN
Địa chỉ: 42 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 6 296 2731 - 0986 847 667 - 0978 104 407 Fax: 08 6 296 2720
Website: http://inoxmausg.com   
Email: inoxmausg@gmail.com - inoxhoangkimsaigon@gmail.com