TẤM INOX TRANG TRÍ CAO CẤP

Nhập khẩu chính hãng, có chứng chỉ CO, CQ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ mang lại một tấm inox trang trí cao cấp cho khách hàng.

TẤM INOX TRANG TRÍ CAO CẤP

Tấm Inox trang trí cao cấp

Nhập khẩu chính hãng, có chứng chỉ CO, CQ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ mang lại một tấm inox trang trí cao cấp cho khách hàng.

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ về tấm inox trang trí, một mặt hàng đang được bán chạy số 1 tại Hoàng Kim Sài Gòn. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” chúng tôi luôn quan niệm rằng mỗi sản phẩm như tấm inox trang trí phải đạt chuẩn và đảm bảo giúp khách hàng sử dụng có hiệu quả khi có nhu cầu. Vậy, điều gì để khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động?

1.     Chất lượng làm nên thương hiệu

Khác với việc nhập về những sản phẩm inox có giá thành thấp và chất lượng chỉ đạt trung bình để thu lại lợi nhuận lớn, Hoàng Kim Sài Gòn chỉ nhập khẩu loại inox tấm trang trí cao cấp với chất lượng khác biệt, vượt trội hoàn toàn bởi những ưu điểm sau:

-      Tấm inox trang trí cao cấp được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ chính nơi sản xuất. Sản phẩm tấm inox trang trí cao cấp được Hoàng Kim Sài Gòn nhập khẩu từ nhà máy Rong Xing với thương hiệu và uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn từ 10 năm qua.

-      Tất cả các tấm Inox trang trí cao cấp đều được cấp chứng chỉ CO, CQ để đảm bảo chất lượng.

-      Tấm inox trang trí cao cấp được sản xuất chủ yếu từ inox 201 và inox 204. Chất lượng của inox 201 và 304 sẽ cho khách hàng thấy được sự khác biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam bởi những loại inox kém chất lượng khi ứng dụng vào lĩnh vực trang trí sẽ dễ bị phai màu, han gỉ những với inox 201 và 304 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về độ bền.

-      Điểm khác biệt tiếp theo chính là sự đa dạng và phong phú về màu sắc của tấm inox trang trí cao cấp. Với những tấm inox cuộn, bạn chỉ có lựa chọn với màu trắng, đối với tấm inox trang trí cao cấp được Hoàn Kim nhập về sẽ có đa dạng màu cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, chẳng hạn như màu vàng, trắng, xanh, đen.

-      Điểm khác biệt lớn nhất mà Hoàng Kim Sài Gòn cung cấp tấm inox trang trí cao cấp chính là việc bán hàng ĐÚNG – ĐỦ, ĐÚNG hàng chính hãng và đủ về chất lượng như kích thước, độ dày. Điều mà nhiều công ty bán inox khác vẫn thường dùng để hạ thấp giá thành để thu lại lợi nhuận.

2.     Tại sao bạn nên chọn mua tấm inox trang trí cao cấp tại Hoàng Kim Sài Gòn

-      Với việc cung cấp hàng chính hãng, có chứng nhận về chất lượng CO, CQ, đến với Hoàng Kim Sài Gòn khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất.

-      Khi ứng dụng vào lĩnh vực trang trí, tấm inox được Hoàng Kim Sài Gòn cung cấp đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng về độ bền, chất lượng cũng như màu sắc

-      Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, khách hàng không chỉ nhận được tư vấn giúp mình chọn lựa được sản phẩm phù hợp mà sẽ được cung cấp kiến thức để phân biệt chất lượng giữa các loại inox: 201/ 304/ 306 /430/ 404 và từ đó có sự lựa chọn sáng suốt cho nhu cầu sử dụng của mình.

-      Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển, giao hàng đến tận tay cho khách hàng trong thời gian yêu cầu sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng vào Hoàng Kim Sài Gòn.

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều cửa hàng đang nhái lại thương hiệu của Hoàng Kim Sài Gòn, chính vì vậy khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn mua hàng tại bất cứ đâu. Để đảm bảo đó là sản phẩm do Hoàng Kim cung cấp, hãy đến địa chỉ tại 42 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG KIM SÀI GÒN CHUYÊN INOX MÀU SÀI GÒN
Địa chỉ: 42 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 6 296 2731 - 0986 847 667 - 0978 104 407 Fax: 08 6 296 2720
Website: http://inoxmausg.com   
Email: inoxmausg@gmail.com - inoxhoangkimsaigon@gmail.com