KHÁCH SẠN DÁN INOX VÀNG GƯƠNG

Ngành du lịch khách sạn trong một vài năm gần đây có nhiều thay đổi theo hướng tích cực tại Việt Nam. Càng phát triển thì sự cạnh tranh các khách sạn lại càng tăng. Ngoài một dịch vụ phục vụ tốt thì việc trang trí nội thất khách sạn tạo sự độc đáo riêng của mỗi tên tuổi khách sạn là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều chất liệu tạo nên vẻ đẹp cho khách sạn nhưng có một vật liệu chúng ta không thể bỏ qua khi trang trí nội thất khách sạn đó là tấm dán inox vàng gương.

KHÁCH SẠN DÁN INOX VÀNG GƯƠNG

Trang trí nội thất khách sạn với dán inox vàng gương

Tìm hiểu về tấm dán inox vàng gương

Tấm dán inox vàng gương là một loại vật liệu làm từ inox được sản xuất bằng công nghệ luyện kim và mạ màu chất lượng. Miếng dán inox vàng gương có hoa văn mới mẻ, đẹp mắt có thể thay thế những miếng dán thông thường như miếng dán làm từ giấy, miếng dán làm từ gỗ ốp.

Inox Vàng Gương

Inox vàng gương

 

Đặc điểm nổi bật của tấm dán này đó là màu vàng bóng cùng các hoa văn đẹp mắt khiến cho việc trang trí trở nên dễ dàng và bắt mắt hơn. Những bức tường được dán miếng dán vàng gương trông sẽ sáng và tổng thể không gian khách sạn sẽ sang trọng và lịch lãm hơn.

Ngoài ra với đặc tính của nó, sau khi dán tấm vàng gương bức tường sẽ tránh được ẩm móc, tránh xâm nhập của vi khuẩn. Bức tường nhìn luôn mới và sang.

Lưu ý khi khách sạn dán tấm inox vàng gương

Khi lựa chọn trang trí khách sạn bằng dán tấm inox vàng gương, chủ khách sạn cần lưu ý những yếu tố sau để kiến tạo nên vẻ độc đáo cho khách sạn của mình:

●    Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín : điều này là cần thiết bởi lẽ có rất nhiều những đơn vị thi công sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm mục đích thu lợi nhuận, móc túi khách hàng.

●    Tùy theo gu thẩm mỹ và hướng phong cách khách sạn của mình để lựa chọn tấm dán inox vàng gương phù hợp: có nhiều loại hoa văn, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn khi đến với Hoàng Kim Sài Gòn.

●    Nên bố trí vị trí căn phòng hoặc khu vực để dán tấm dán inox. Bạn có thể trang trí tổng thể tất cả các phòng khách sạn hoặc chỉ trang trí tại sảnh lớn hoặc phòng khách vip.

●    Kết hợp sử dụng các loại đèn phù hợp để làm tăng tính thẩm mỹ khi kết hợp với tấm dán inox vàng gương.

Hoàng Kim Sài Gòn – đơn vị cung cấp tấm dán inox vàng gương

Hoàng Kim Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm với các sản phẩm inox màu. Inox của chúng tôi là loại inox màu được nhập khẩu nguyên đai, nguyện kiện từ nước ngoài. Có giấy bảo hành của quốc tế. Inox ở đây là inox tấm với đủ màu vàng, trắng, xanh, đen cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Trang trí nội thất bằng tấm dán inox vàng gương

Trang trí nội thất bằng tấm dán inox vàng gương

 

Chúng tôi cam kết tất cả inox mang thương hiệu của Hoàng Kim Sài Gòn đều có chất lương đảm bảo và tốt nhất trên thị trường. Nói không với việc thay thế hàng bằng inox trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, hiện nay nhiều đối tượng đã lợi dụng danh tiếng của Hoàng Kim Sài Gòn để bán hàng nhái, hàng giả cho khách hàng. Các bạn cần lưu ý địa chỉ của chúng tôi . Hoàng Kim Sài Gòn tại  42 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG KIM SÀI GÒN CHUYÊN INOX MÀU SÀI GÒN
Địa chỉ: 42 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 6 296 2731 - 0986 847 667 - 0978 104 407 Fax: 08 6 296 2720
Website: http://inoxmausg.com   
Email: inoxmausg@gmail.com - inoxhoangkimsaigon@gmail.com