TẤM INOX XANH GƯƠNG

Tấm inox xanh gương là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc & Đài Loan,... & được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, AISI, ASTM, GB.

TẤM INOX XANH GƯƠNG

GIỚI THIỆU VỀ TẤM INOX XANH GƯƠNG

Sản phẩm tấm inox xanh gương là mặt hàng cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay, kế thừa những ưa điểm của những sản phẩm ra đời trước đó & sử dụng máy móc gia công với công nghệ hiện đại, tối tân nhất.

Mặt hàng này được sản xuất từ các nguyên liệu thép không gỉ 304, 316 hay inox 201 nên chống mài mòn tốt, độ bền cao & đặc biệt rất bền màu. Inox màu Sài Gòn cung cấp rất nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn; tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu gia công riêng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng kích cỡ được yêu cầu.

Ngoài ra, công ty inox màu Sài Gòn còn nhận cắt chữ inox, gia công tấm inox xanh gương để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho việc trang trí, quảng cáo,…

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo 100% chất lượng, nguồn hàng ổn định và được nhập khẩu từ các công ty thép hàng đầu thế giới. Sản phẩm & mẫu mã rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đến với công ty inox màu Sài Gòn, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chính vì thế, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng & hài lòng từ nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, giá cả cũng là một yếu tố  giúp khách hàng luôn lựa chọn công ty inox màu Sài Gòn là đơn vị uy tín & lựa chọn số một khi có nhu cầu mua & gia công inox. Quý khách có thể gọi đến số 08 6 296 2731 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 42-44 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về tấm inox xanh gương cũng như thủ tục đặt hàng, thanh toán & giao hàng sau khi hoàn thành.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG KIM SÀI GÒN CHUYÊN INOX MÀU SÀI GÒN
Địa chỉ: 42 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 6 296 2731 - 0986 847 667 - 0978 104 407 Fax: 08 6 296 2720
Website: http://inoxmausg.com   
Email: inoxmausg@gmail.com - inoxhoangkimsaigon@gmail.com